เทคนิคเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศง่ายๆ

เทคนิคเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศง่ายๆ

เรื่องสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะสุขภาพทางเพศ หรือสมรรถภาพทางเพศนั้นคงจะเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่คนทั่วๆไปล้วนให้ความสำคัญ และอยากจะมีสมรรถภาพทางเพศที่ดีและแข็งแรง เพื่อที่จะได้สามารถตอบสนองต่อความรู้สึกทางเพศของตนเอง และคู่รักได้อย่างถึงใจ คงจะเป็นเรื่องเศร้าไม่น้อยถ้าหากคุณหรือคู่รักของคุณเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และไม่สามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ แม้ว่าจะใช้การดูหนังโป๊ไปด้วยก็ตาม ฉะนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีและเทคนิคดีๆ ในการดูแลสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูแลสมรรถภาพทางเพศให้แข็งแรง และพร้อมที่จะพาคุณไปถึงฝั่งฝันได้ทุกครั้งที่ต้องการกันค่ะ

หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ
การออกกำลังกายบ่อยๆ อย่างน้อยครั้งละ 30 นาที ประมาณ 3 ครั้งต่ออาทิตย์ จะช่วยทำให้ร่างกายของเรามีความแข็งแรง และช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพของร่างกายด้านต่างๆ ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งก็รวมถึงสมรรถภาพทางเพศด้วยเช่นกัน อีกทั้งการออกกำลังกายยังช่วยทำให้คุณมีพละกำลังและความอึดมากขึ้น ช่วยให้สามารถใช้เวลาในการมีเซ็ก และมีความสุขกับแฟนของคุณบนเตียงได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น และจะไม่เกิดปัญหาที่จะหมดแรงก่อนที่จะไปถึงเส้นชัย ซึ่งคงจะทำให้อารมณ์เสีย และอาจจะสร้างความไม่พอใจให้คนรักของคุณได้นะคะ
ทานอาหารที่ดี และมีคุณค่า
การทานอาหาร เราควรเลือกทานแต่ของที่ดีและมีคุณค่าต่อร่างกาย โดยหลักการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ง่ายๆ ที่เราทุกคนเคยศึกษามาแล้ว แต่อาจจะละเลยไปก็คือ การทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลี่ยงของทอด ปิ้ง ย่าง และเลี่ยงอาหารที่มีการปรุงแต่งมากเกินไป เพราะอาหารเหล่านี้อาจจะทำให้ร่างกายอ่อนแอ ซึ่งก็จะส่งผลทำให้สมรรถภาพทางเพศไม่แข็งแรงด้วยเช่นกัน แต่หากทานเฉพาะอาหารที่มีประโยชน์ ก็จะช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกาย และสมรรถภาพทางเพศให้แข็งแรงได้ด้วยเช่นกันค่ะ

ดูแลอารมณ์ และความเครียด
อารมณ์เป็นสิ่งหนึ่งในการกระตุ้นและปลุกสมรรถภาพทางเพศ และอาจจะเป็นสิ่งที่ดับและทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ด้วยเช่นกัน ถ้าคุณอยู่ในสภาวะอารมณ์ที่ไม่ปกติ หรือเครียดอยู่ตลอดเวลา ก็อาจจะบั่นทอนสมรรถภาพทางเพศของคุณได้ ดังนั้นถ้าหากมีความเครียด การดูหนังโป๊ที่ทำให้รู้สึกเสียวซ่าน และเกิดอารมณ์ทางเพศ จะช่วยให้ร่างกายสามารถหลั่งสารแห่งความสุขที่เรียกว่า สารเอนโดฟิน ออกมาเยอะขึ้น ซึ่งก็จะสามารถช่วยให้รู้สึกหายอึดอัด ลดความเครียด และช่วยเพิ่มความสุขได้เยอะยิ่งขึ้น ดังนั้นการดูหนังโป๊บ้างเป็นบางโอกาสก็จะสามารถช่วยเพิ่มการทำงานสรรถภาพทางเพศให้ดีขึ้นได้เช่นกันค่ะ